Sửa máy bơm công nghiệp

 

Công ty ĐẠI LỘC PHÁT chuyên sửa chữa các loại máy bơm công nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường. Hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng các trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến của chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa nhanh nhất cho các khách hàng.

 

Chúng tôi nhận sửa máy bơm công nghiệp khi gặp các sự cố sau:

+ Máy bơm công nghiệp chạy không lên nước

+ Máy bơm công nghiệp bị cháy động cơ

Máy bơm công nghiệp bị hỏng phớt

Máy bơm công nghiệp vào điện nhưng không chạy

+ Máy bơm bị gãy cánh quạt

+ máy bơm chạy kêu to, gằn, có mùi khét

+ Thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các loại máy bơm công nghiệp

 

Khi một chiếc máy bơm công nghiệp bị gặp sự cố sẽ làm gián đoạn sự hoạt động liên tục của cả quá trình sản xuất. Do đó yêu cầu đặt ra là phải sửa chữa nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Để đạt được điều đó chúng ta cần phải tìm một địa điểm sửa máy bơm công nghiệp uy tín, tin cậy. Hãy đến với dịch vụ sửa máy bơm công nghiệp của ĐẠI LỘC PHÁT chúng tôi.

Đội ngũ kĩ thuật viên tiên tiến, trình độ cao, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm công nghiệp sẽ sửa chữa máy bơm nhanh nhất và tốt nhất cho các bạn. Đảm bảo chiếc máy bơm đang gặp sự cố sẽ lại hoạt động bình thường như mới.

 

Công ty ĐẠI LỘC PHÁT chuyên phân phối các dòng máy bơm chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm tất cả các loại, với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng với các kĩ thuật viên tiên tiến trình độ cao đảm bảo sẽ sửa chữa chất lượng tốt nhất cho các khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc sửa máy bơm công nghiệp vui lòng truy cập tại Website: http://dlp.com.vn

ĐẠI LỘC PHÁT

Văn phòng : 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q 1, TpHCM

Hotline :  (028) 3517.0878 

sửa chữa bơm công nghiệp các loại